Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Mua được một thương hiệu bò một nắng ngon, uy tín, chất lượng rồi thì khâu còn lại là thuộc về bạn. Làm cho miếng thịt bò trở lên ngon hơn nữa là nhờ vào khả năng bếp núc của bạn. Hôm nay Bò 1 nắng Tâm Đức sẽ hướng dẫn bạn làm sao nướng cho ngon nhất mà không mất đi hương vị của thịt bò nhé!
Thịt bò đã phơi một ngày nắng gắt rồi sẽ khô và ít nước đi rất nhiều, vì vậy sau khi dã đông ta chỉ cần nướng sơ qua thôi, nếu bạn ăn tái được thì càng ngon. Khi nướng chín kỹ quá sẽ rất khô và không ngon. Nếu bạn nào không ăn được thịt tái thì hãy nướng chín vừa tới nhé.
Đặt từng miếng thịt đặt trên bếp than, sau chừng 5 phút sẽ thấy miếng thịt bò một nắng chuyển sang màu vàng và bắt đầu tiết ra nước và làm sôi nước. Lúc này ta trở mặt và nướng sơ mặt còn lại. Miếng thịt khi chín sẽ dậy mùi rất thơm. Ta có thể quan sát bằng mắt thường. Khi xé ra bên trong còn màu hơi hồng là ngon nhất. Có thể thấy giống như khi nướng thịt bò bít tết vậy.
Nồi chiên không dầu hiện tại rất phổ biến trong nhiều gia đình vì tính tiện lợi của chúng, cũng như nướng than, bò một nắng sau khi dã đông ta đem nướng ở nhiệt độ 200 độ trong 5 - 10 phút, và mặt sau thì nướng khoảng 5 phút nhé. Thật nhanh và dễ dàng phải không ạ.
Cũng tương tự như nướng nồi chiên không dầu ta cũng chỉ cần đặt miếng thịt đã dã đông vào trong lò và quay ở 200 độ C trong vòng 10-15 phút nhé.
Lưu ý khi ăn chúng ta nên chấm cùng muối kiến vàng là ngon nhất.
Xem thêm Vì sao thịt bò chăn thả tự nhiên lại ngon.
Hiện tại ở Miền trung thì Thương hiệu Bò một nắng Tâm Đức đang có một chi nhánh tại Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Bạn có thể gọi hotline bên mình để được giao hàng nhé. Hình thức vận chuyển bằng xe khách. Nếu bạn ở gần có thẻ ghé cửa hàng bên em để mua nha.
Lưu ý vì bò một nắng là hàng đông lạnh nên không ship cod được, chỉ giao nhanh trong vòng 24h đồng hồ.
Share:
Địa chỉ sản xuất: Thị Trấn Phú Túc - Huyện Krong Pa - Gia Lai
Email: cham94hongky@gmail.com
Hotline: 0769 922 299
Zalo: 0769 922 299 - 0353 3456 37