Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Một món ngon không kém cạnh bò một nắng mà giá thành còn rẻ hơn đó chính là gân bò một nắng tại Gia Lai.
Làm từ phần gân trong các thớ thịt nên đặc điểm vừa lẫn gân và thịt nên mềm hơn rất nhiều so với suy nghĩ của mọi người. Thường thì gân bò tại các vùng chân sẽ cứng và dai hơn.
Sau khi tẩm ướp gia vị đem phơi một ngày nắng giống như làm bò một nắng vậy ta được một mẻ gân bò ngon đem đóng gói và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh, khi ăn ta đem nướng kỹ trên bếp than, lò vi sóng hoặc nồi chiên không dầu.
Xem thêm chi tiết cách nướn gân bò một nắng.
Với giá thành thấp mà lại ngon thì gân bò một nắng là lựa chọn hàng đầu cho các quán nhậu bình dân, có thể làm tăng doanh thu và kéo khách hàng về cho các quán.
Đặc biệt khi nướng lên phần mỡ sẽ tan chảy ra làm tăng vị béo ngậy và thơm ngon.
Chế biến thì vô cùng nhanh, chỉ tầm 15 phút là có ngay một món mồi ngon cho khách hàng mà không cần chế biến nhiều.
Nếu bạn đang kinh doanh nhà hàng, quán nhậu hãy ib hoặc gọi vào hotline ngay cho mình để được báo giá và hình thức giao hàng nhé
Share:
Địa chỉ sản xuất: Thị Trấn Phú Túc - Huyện Krong Pa - Gia Lai
Email: cham94hongky@gmail.com
Hotline: 0769 922 299
Zalo: 0769 922 299 - 0353 3456 37