Khi tới Gia Lai thì một món ăn không thể bỏ qua đó là món bò một nắng chấm muối kiến vàng vô cùng ấn tượng và độc lạ với nhiều du khách, để mua và thưởng thức bò một nắng ngon cần phải lựa đúng thương hiệu làm bò ngon. Hôm nay thương hiệu bò một nắng Tâm Đức sẽ hướng dẫn bạn lựa chọn nhé!
Làm từ phần phi lê hoặc thịt đùi của con bò cỏ Krong Pa – thịt bò chăn thả tự nhiên sẽ ngon hơn bò nuôi công nghiệp. Gia vị ướp đơn giản nhưng lại làm tăng hương vị tự nhiên của thịt bò. Nếu ướp quá nhiều gia vị bạn sẽ không còn cảm nhận mùi thịt và khó nhận biết thịt có tươi hay không.
Thịt bò một nắng ngon cần phơi đủ nắng, nắng phải là nắng to gay găt cả ngày. Ngoài ra khâu đóng gói và bảo quản cũng quan trọng không kém cạnh, cần đóng gói hút chân không và bảo quản ngăn đông của tủ lạnh.
Bò một nắng khi phơi khô sẽ có màu đỏ sẫm nhưng khi nướng lên bên trong sẽ có màu đỏ tươi nhé. Ăn rất thơm ngon.
Xem thêm cách nhận biết bò một nắng Gia Lai chính hiệu.
Có được thương hiệu bò một nắng ngon rồi thì khâu nướng cũng không kém phần quan trọng. Kỹ thuật nướng từ từ cho nóng từ trong ra ngoài và trong tăng lửa dần cho cháy cạnh, đảm bảo bên ngoài khô nhưng bên trong chín tái là ngon nhất.
Có thể dùng tay xé hoặc dùng dao cắt mỏng như thịt bò bít tết.
Cách nướng bò chi tiết tại đây.
Quý khách có nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn về sản phẩm liên hệ hotline bên em nhé
Share:
Địa chỉ sản xuất: Thị Trấn Phú Túc - Huyện Krong Pa - Gia Lai
Email: cham94hongky@gmail.com
Hotline: 0769 922 299
Zalo: 0769 922 299 - 0353 3456 37