Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Đặc sản Krong Pa – Gia Lai không chỉ có thịt bò một nắng mà gân bò một nắng cũng là đặc sản ngon thứ hai đó nha, nhiều người còn thích ăn gân bò hơn thịt bò vì gân bò có phần mỡ nên khi nướng lên chính phần mỡ này tạo nên độ béo ngậy của thịt bò.
Giá thành rẻ nhưng không có nghĩa gân bò một nắng không ngon đâu nha quý vị, ngược lại một số dân nhậu quen thuộc lại rất thích món gân bò một nắng này.
Đặc biệt làm từ gân bò nên khi ăn quý vị nên dùng dao cắt nhỏ ra cho dễ ăn, và nướng chín kỹ không sẽ bị dai khó ăn.
Vị béo từ mỡ bò tan chảy ra khi nướng lên làm cho miếng thịt thơm hơn, món ăn này cũng muối kiến vàng để chấm ăn kèm.
Bảo quản gân bò một nắng cũng là khâu quan trọng để cho gân bò giữ được hương vị tự nhiên, gân bò một nắng Tâm Đức được hút chân không túi 500gr và bảo quản ngăn đông tủ lạnh, khi dùng khách lấy ra rã đông tầm 30 phút rồi nướng lên.
Xem thêm cách làm gân bò một nắng
Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều khách, nhắc đến gân bò ai cũng nghĩ dai nhưng gân bò một nắng nhà Tâm Đức rất ít dai vì làm từ gân của con bê, hay bò tơ lẫn trong thớ thịt nên gân mềm. Không những thế gân trong phần thịt còn lẫn thịt nạc và mỡ nên khi nướng lên giòn giòn, béo ngậy.
Mời quý vị đặt mua tại giỏ hàng này nhé
Share:
Địa chỉ sản xuất: Thị Trấn Phú Túc - Huyện Krong Pa - Gia Lai
Email: cham94hongky@gmail.com
Hotline: 0769 922 299
Zalo: 0769 922 299 - 0353 3456 37