Gân bò một nắng là gì? Cách chế biến và bảo quản gân bò 1 nắng?
0769 922 299 Thị trấn Phú Túc - Krong Pa - Gia Lai
  • GIỚI THIỆU
  • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
  • TIN TỨC
  • Tiếng Việt English

Gân bò một nắng Gia Lai Tâm Đức túi 500gr

500 sản phẩm có sẵn

- Trọng lượng: túi hút chân không 500gr 

- Thành phần: Gân bò một nắng, gia vị ướp truyền thống. 

- Cách sử dụng: Nướng, chiên, áp chảo (ngon nhất là nướng than hoa)

- Cách bảo quản: Ngăn đông tủ lạnh trong 6 tháng 

- Lưu ý nướng sơ qua lửa sau đó dùng kéo hoặc dao cắt mỏng. 

180,000 đ
Thêm vào giỏ hàng

Gân bò một nắng là gì? Cách chế biến và bảo quản gân bò 1 nắng?

 Gân bò một nắng được làm từ phần gân xen lẫn trong các bắp thịt của con bò sau khi tẩm ướp gia vị đem phơi 1 ngày nắng gắt cho ra thành phẩm. Gân bò một nắng tại Krong pa – Gia Lai là ngon nhất khi được làm từ thịt bò cỏ chăn thả rông tự nhiên đúng chất miền Tây Nguyên núi rừng. Gân bò một nắng sau khi nướng rất thơm, ăn mềm, hơi béo ngậy vì có chút mỡ bò khi nướng sẽ tan chảy, cảm giác có 1 chút dai nhưng hoàn toàn không dai lắm. Rất phù hợp cho các đấng mài râu ngồi nhậu lai rai.

Gân bò một nắng Krong Pa - Gia Lai ngon trứ danh

Gân bò một nắng Krong Pa - Gia Lai ngon trứ danh 

Cách chế biến gân bò 1 nắng Krong pa – Gia Lai:

Cách duy nhất đó là nướng bằng bếp than, nồi chiên không dầu hoặc lò vi sóng. Sau khi rã đông ta có thể nướng:

Gân bò một nắng sau khi nướng cắt khúc vừa ăn

Gân bò một nắng sau khi nướng cắt khúc vừa ăn

 Nướng gân bò một nắng bằng bếp than: đặt thịt lên bếp than, quan sát khi nào thịt săn lại và cháy cạnh đều 2 mặt và dậy mùi thơm bơ là được. lưu ý nướng vừa chín tới thịt sẽ ngon hơn.

 

Nướng gân bò một nắng bằng nồi chiên không dầu hoặc lò vi sóng: đặt thịt vào nồi nướng, điều chỉnh nướng trong 7 phút ở mặt thứ nhất 200 độ C, sau đó điều chỉnh mặt thứ 2 ở 5 phút nhiệt độ 200 độ C.

Lưu ý: Khi nướng xong ta dùng dao hoặc kéo cắt miếng vừa ăn.

Cách bảo quản và vận chuyển gân bò một nắng :

Gân bò một nắng chỉ mới qua một ngày nắng cực gắt nên không chín cũng không tươi, chỉ chín khoảng 60-70%, và hoàn toàn không có chất bảo quản nên chúng ta muốn bảo quản lâu phải bỏ trong ngăn đá tủ lạnh hoặc tủ đông với nhiệt độ -18 độ C. Gân bò một nắng được đựng trong túi đã hút chân không nên hạn sử dụng đến 6 tháng.

Để đảm bảo chất lượng cho sản phẩm, khi vận chuyển đi xa có thể để trong thùng lạnh, thùng  xốp ướp đá để chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng.

Gân bò một nắng Gia lai Tâm Đức túi hút chân không 500gr

Gân bò một nắng Gia lai Tâm Đức túi hút chân không 500gr 

Góc giải đáp thắc mắc về gân bò một nắng:

 Gân bò 1 nắng Krong Pa – Gia Lai sau khi nướng có dai không ?

 Gân bò một nắng được làm từ phần thịt nạc và gân trong phần thịt ở các thớ cơ, thớ thịt của con bò cỏ chứ không phải loại gân ở phần chân bò nên không hề dai mà còn rất ngon, béo ngậy và thơm mùi bơ sữa bò, khi nướng gân bò một nắng quý khách cần lưu ý không nướng quá lâu để quá chín thì phần gân sẽ khô và dai.

 Điều gì ngon ở Gân Bò một nắng Krong Pa ?

Điểm ngon của món Gân Bò một nắng chính là những phần mỡ trên phần Gân, hương rất thơm và vị béo béo, không gây ngán. Đây là điều ghi điểm của món ăn này.

Gân bò một nắng phơi dưới nắng cực và cách đóng gói gân bò một nắng Tâm Đức

Gân bò một nắng phơi dưới nắng cực và

cách đóng gói gân bò một nắng Tâm Đức

 Ngoài nướng gân bò 1 nắng Gia Lai có thể làm gì khác không?

Ngoài cách nướng thì khách hàng có thể  áp chảo cũng rất ngon. Tuy nhiên nướng vẫn là cách chế biến ngon nhất.

 Gân bò 1 nắng ướp có cay lắm không? Vị có ngọt không?

Gân bò một nắng được tẩm ướp gia vị vừa ăn phù hợp với đại đa số khách hàng nên chỉ được ướp cay vừa vừa, cay không đáng kể hoặc có thể nói là không cay. Quý khách hàng thích ăn cay nên giã thêm ớt vào muối kiến vàng chấm kèm.

Gân bò một nắng hoàn toàn không có vị ngọt của đường mà hoàn toàn vị ngọt từ thịt nên ăn rất ngon nhé quý vị.

Gân bò một nắng Krong Pa – Gia Lai thương hiệu Tâm Đức

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua hàng của quý khách hàng cơ sở sản xuất đăc sản Gia Lai cam kết sản xuất gân bò một nắng uy tín, chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu đến quy trình đóng gói đảm bảo tới tay quý khách hàng. Quý khách có nhu cầu cần mua hàng hay tư vấn xin gọi vào hotline: 0769.922.299 – 0353.3456.37 để được tận tình tư vấn.

 

 


Tag:
  • ,

  • Sản phẩm liên quan
    Danh mục sản phẩm
    Sản phẩm bán chạy

    Cách chọn mua Bò 1 nắng loại ngon đặc biệt Cách chọn mua Bò 1 nắng loại ngon đặc biệt
    Khi đặt chân tới vùng đất núi rừng hung vĩ Gia Lai thì một món ăn đặc sắc không thể bỏ qua đó là món bò một nắng chấm muối kiến vàng vô cùng ấn tượng...
    Vì Sao Bò Một Nắng sản xuât tại Krong Pa – Gia Lai là ngon nhất? Vì Sao Bò Một Nắng sản xuât tại Krong Pa – Gia Lai là ngon nhất?
    Huyện Krông Pa, nơi được xem là vùng “chảo lửa” của tỉnh Gia Lai với cái nắng nóng khắc nghiệt bao năm tháng nay, tuy nhiên, thiên nhiên lại bù đắp cho mảnh...
    Bò một nắng chấm muối kiến vàng mua ở đâu? Bò một nắng chấm muối kiến vàng mua ở đâu?
    Bò một nắng chấm muối kiến vàng mua ở đâu uy tín, chất lượng là câu hỏi được nhiều quý khách hàng quan tâm nhất vì đây là một thực phẩm có giá trị cao....
    Heo ba chỉ một nắng là gì? Mách bạn cách bảo quản và chế biến thịt heo ba chỉ một nắng siêu ngon không phải ai cũng biết? Heo ba chỉ một nắng là gì? Mách bạn cách bảo quản và chế biến thịt heo ba chỉ một nắng siêu ngon không phải ai cũng biết?
    Thịt heo là loại thực phẩm thiết yếu, quan trọng cung cấp chất dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của tất cả gia đình Việt, các món thịt heo luộc kho, chiên,...
    Đặc Sản Gia Lai - Heo Ba Chỉ Rút Sườn Một Nắng Đặc Sản Gia Lai - Heo Ba Chỉ Rút Sườn Một Nắng
    Thịt Heo tại Krong Pa được nuôi theo hình thức chăn thả tự nhiên của người đồng bào Jarai nên có phần khác biệt rất lớn so với heo được nuôi theo kiểu công...
    Bò Một Nắng – Món Ăn Cực Kỳ Ngon Miệng Tiện Lợi Mang Theo Dã Ngoại Hay Bữa Tiệc Nướng Ngoài Trời Cùng Người Thân Và Bạn Bè Bò Một Nắng – Món Ăn Cực Kỳ Ngon Miệng Tiện Lợi Mang Theo Dã Ngoại Hay Bữa Tiệc Nướng Ngoài Trời Cùng Người Thân Và Bạn Bè
    Bò một nắng là món ăn đã được tẩm ướp gia vị sẵn và phơi một ngày nắng nên khi dùng chúng ta chỉ cần nướng sơ qua trên bếp nướng là có ngay một món ăn...
    Về chúng tôi

     

    CƠ SỞ SẢN XUẤT BÒ MỘT NẮNG

    -MUỐI KIẾN VÀNG TÂM ĐỨC GIA LAI

    Địa chỉ sản xuất: Thị Trấn Phú Túc - Huyện Krong Pa - Gia Lai 

    - Chi nhánh Miền Trung: 31 Nguyễn Lai - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà Nẵng 
    - Chi nhánh Miền Bắc: số 4 ngõ 17, đường Nguyễn Văn Lộc, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. 
     

    Email: cham94hongky@gmail.com

    Hotline: 0769 922 299

    Zalo: 0769 922 299 - 0353 3456 37

     

     

    Copyright © 2020 CƠ SỞ SẢN XUẤT BÒ MỘT NẮNG -MUỐI KIẾN VÀNG TÂM ĐỨC . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
    zalo icon