Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Có trong tay miếng thịt Bò Một Nắng đặc sản của Krong Pa – Gia Lai tươi ngon rồi, bạn thắc mắc làm sao để chế biến chúng thành món ăn ngon vạn người mê đúng không nào? Sau đây bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách chế biến bò một nắng ngon đúng vị Gia Lai nhé!
Lấy thịt bò một nắng từ trong ngăn đá của tủ lạnh ra và rã đông (vì thịt bò một nắng cần bảo quản trong ngăn đông dưới 18 độ C mới đảm bảo chất lượng trong vòng 6 tháng), bạn rã đông trong vòng 30 phút cho miếng thịt mềm là được nha, bạn cũng có thể rã đông từ tối hôm trước trong ngăn mát của tủ lạnh. Nếu vội ta có thể nướng ngay mà không cần rã đông lâu, chỉ cần đủ thời gian để những miếng thịt có thể tách rời nhau.
Xem thêm cách làm bò một nắng Krong Pa – Gia Lai chuẩn nhất.
Bước không thể thiếu đó là lấy một cái chén và đổ muối kiến vàng ra chấm cùng bò một nắng vừa mới nướng nóng hổi xong. Ta có thể nặn thêm chanh hoặc thêm ớt tươi vào muối kiến vàng tùy ý. Muối kiến vàng có vị chua đặc trưng hòa quyện với vị ngọt thơm của thịt bò một nắng làm nên món ăn hấp dẫn, hương vị núi rừng đặc trưng. Một món ăn hấp dẫn không thể bỏ qua.
Xem thêm Những câu hỏi về muối kiến vàng
Share:
Địa chỉ sản xuất: Thị Trấn Phú Túc - Huyện Krong Pa - Gia Lai
Email: cham94hongky@gmail.com
Hotline: 0769 922 299
Zalo: 0769 922 299 - 0353 3456 37