Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Một món ăn vô cùng độc lạ của vùng Tây Nguyên hấp dẫn du khách miền Tây sông nước đó chính là món Bò một nắng chấm cùng muối kiến vàng, nghe cái tên không thôi là đã muốn thưởng thức ngay rồi đúng không bạn?
Bài viết ngày hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một thương hiệu bò ngon, chất lượng từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu đóng gói và bảo quản sản phẩm.
Để cho ra được sản phẩm sau cùng thơm ngon thì khâu chọn nguyên liệu vào vô cùng quan trọng, điều ưu tiên phải là thịt bò cỏ chăn thả tự nhiên. Như hình minh họa phía dưới.
Những con bò này phải ăn cỏ tự nhiên, uống nước suối đầu nguồn, ngày ngày tắm nắng và thưởng thức gió mát trên những cao nguyên và đi bộ ngày gần chục cây số. Vì thế nên thịt rất dai, thơm không nơi đâu sánh bằng.
Thịt bò sau khi từ lò mổ xong phải xử lý luôn cho công đoạn tiếp theo, như vậy thịt mới tươi. Đảm bảo quy trình sạch sẽ, an toàn vệ sinh thực phẩm.
Quy trình phơi bò cũng rất khắt khe, phải lựa ngày nắng to, cực gắt để phơi, và phơi ở trên giàn cao với nhiệt độ cao không khí sạch và trong lành đảm bảo thịt bò của bạn không bị vi khuẩn tấn công. Hình minh họa bên dưới .
Sauk hi phơi 1 ngày nắng gắt thì thịt bò được thu vào đóng túi hút chân không và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh dùng trong 6 tháng, hình minh họa bên dưới.
Xem thêm cách ăn bò một nắng sao cho ngon.
Hiện bò một nắng Tâm Đức có 1 chi nhánh Miền trung phân phối hàng hóa chính cho 2 miền Nam – Bắc.
Khách Hàng mua hàng liên hệ hotline hoặc vào giỏ hàng để lại thông tin nhà Tâm Đức sẽ liên hệ để giao hàng tận nơi trên mọi tỉnh thành, hàng đông lạnh nên ưu tiên khách chuyển khoản trước và gửi xe khách muộn nhất trong 24h là khách nhận được.
Nhà Tâm Đức sẽ đóng thùng xốp bảo quản hàng hóa đảm bảo tới tay khách hàng.
Share:
Địa chỉ sản xuất: Thị Trấn Phú Túc - Huyện Krong Pa - Gia Lai
Email: cham94hongky@gmail.com
Hotline: 0769 922 299
Zalo: 0769 922 299 - 0353 3456 37