Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Tận dụng tối đa thịt gân bò từ con bò cỏ lấy hết thịt ngon để làm bò một nắng, Cơ sở bò một nắng Tâm Đức đã tận dụng Gân bò để phơi 1 nắng. Cách làm gân bò một nắng cũng giống như cách làm của bò một nắng vậy, Gân bò một nắng giá thành thấp hơn rất nhiều so với bò một nắng nhưng khi ăn cũng ngon không kém cạnh gì bò một nắng đâu ạ. Mời quý khách cùng tìm hiểu thêm nhé!
Gân bò một nắng được tẩm ướp muối, ớt bột, sả cây, đường sau đó đem phơi một ngày nắng (kéo dài 6-7 tiếng) của Krong Pa. Sau đó được thu vào đóng gói và bảo quản ngăn đông tủ lạnh. Khi dùng đem nướng sơ trên bếp than, lò vi song hoặc nồi chiên không dầu.
Gân bò mới được làm chin từ ánh nắng mặt trời 60% chưa thật sự chín hẳn nên cần bảo quản ngăn đông tủ lạnh trong 6 tháng.
Gân bò có mỡ nên khi nướng mỡ sẽ tan ra nên có vị béo ngậy rất ngon mà bò một nắng không có được, tuy nhiên Gân bò có thể hơi dai nếu ta ăn trúng phần gân dày. Nên một lưu ý nhỏ khi ăn Gân bò một nắng là ta thí mỏng vừa ăn để dễ nhai bạn nhé.
Cũng giống như bò một nắng thì gân bò một nắng cũng ngon nhất khi chấm với muối kiến vàng bạn nhé.
Lưu ý: Gân bò một nắng rất tốn bia luôn ạ, là một món mồi không thể thiếu của các quý ông trên bàn nhậu
Hiện nay cơ sở sản xuất bò một nắng Tâm Đức đang bán 1kg gân bò một nắng giá 350k gồm 2 túi 500gr nhé. Giá này là siêu rẻ trên thị trường rồi đó ạ.
Giá gân bò sỉ các bạn liên hệ hotline để được thông báo giá siêu hấp dẫn nhé.
Share:
Địa chỉ sản xuất: Thị Trấn Phú Túc - Huyện Krong Pa - Gia Lai
Email: cham94hongky@gmail.com
Hotline: 0769 922 299
Zalo: 0769 922 299 - 0353 3456 37