Tóm tắt nội dung [Ẩn]
Giờ đây Quý Khách tại Đà Nẵng muốn mua Bò một nắng Gia Lai Tâm Đức không cần đi Gia Lai mới thưởng thức được món đặc sản Bò một nắng trứ danh Krong Pa - Gia Lai. Mà ngay tại thành phố này chúng tôi là cơ sở Bò một nắng Tâm Đức đã có chi nhánh phân phối, ship nội thành quận, huyện Đà Nẵng.
Thịt bò phi lê hoặc thịt đùi được chọn lọc đem thái thành lát mỏng, theo thớ, vừa ăn và tẩm ướp gia vị sau đó đem phơi dưới "nắng cực" của Krong pa trong 8 tiếng. Lượng nước trong thịt mất đi để lại những miếng thịt khô vừa phải, giàu chất dinh dưỡng. Đem bảo quản ngăn đông và khi dùng ta đem nướng sơ lên là có thể dùng kết hợp cùng muối kiến vàng làm nên món ăn đặc biệt không nơi nào có được.
Cách sử dụng bò một nắng
Khâu nướng bò cũng quyết định độ ngon của sản phẩm bò một nắng: Tốt nhất là nướng chín tái hoặc chín tới trên bếp than là ngon nhất, thịt chín tái vẫn còn hơi hồng bên trong làm cho miếng thịt ngọt và dai mềm hơn so với nướng quá chín dẫn đến khô, ăn bị xác quá và không còn vị ngon của miếng bò.
Ta có thể quan sát bằng mắt thường, khi miếng thịt bò một nắng dậy mùi và chuyển sang màu vàng ngà ngà là được nhé. Ta cũng có thể áp dụng cách này khi nướng trên bếp hồng ngoại.
Chỉ cần để Bò một nắng rã đông chừng 5 phút là có thể nướng được. Chúng ta nướng ở 200 độ C trong vòng 10-15 phút là được mọi người nhé. Ta cũng có thể áp dụng với nồi chiên không dầu.
Bắc chảo lên bếp, chảo chống dính là tốt nhất, không cần cho dầu ăn vào, Chảo vừa nóng ta cho từng miếng bò một nắng vào, vừa quan sát bằng mắt, đến khi miếng thịt Bò một nắng dậy mùi thơm và ngả vàng là được ạ, trở đều hai mặt.
Cũng giống như nướng bò một nắng với lò vi sóng ta cũng để miếng thịt mới rã đông vào nướng tầm 10 - 15p ở nhiệt độ 200 độ C là có thể dùng ngay nhé
=>>> Lưu ý xé theo thớ thịt khi ăn sẽ ngon hơn.
Sự kết hợp hài hòa giữa loại thịt bò ngọt, thơm cùng muối kiến vàng chua cay. Làm nên hương vị đặc sắc mời bạn bè gần xa cùng thưởng thức nhé.
Share:
Địa chỉ sản xuất: Thị Trấn Phú Túc - Huyện Krong Pa - Gia Lai
Email: cham94hongky@gmail.com
Hotline: 0769 922 299
Zalo: 0769 922 299 - 0353 3456 37