Chuyên cung cấp sỉ và lẻ thịt ba chỉ heo tộc một nắng Tâm Đức giá rẻ
0769 922 299 Thị trấn Phú Túc - Krong Pa - Gia Lai
  • GIỚI THIỆU
  • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG
  • TIN TỨC
  • Tiếng Việt English

Ba Chỉ Heo Tộc Một Nắng Tâm Đức túi 500gr

500 sản phẩm có sẵn

- Trọng lượng: túi hút chân không 500gr 

- Thành phần: Thịt ba chỉ heo phơi 1 nắng, gia vị ướp truyền thống

- Cách dùng: nướng, áp chảo. 

- Bảo quản: ngăn đông trong 6 tháng 

Liên hệ

Heo ba chỉ 1 nắng là gì?

Là phần thịt ngon nhất của con heo tộc đem cắt thành từng miếng sau đó đem tẩm ướp gia vị và phơi một ngày nắng là ta đã có một món ăn vô cùng ngon miệng có tên là thịt heo ba chỉ một nắng.

Nguyên liệu làm Heo ba chỉ 1 nắng Krong Pa:

  • Thịt heo ba chỉ rút sườn: phải là phần thịt ngon nhất, tươi nhất mới mổ xong thịt còn nóng dẻo, đem rửa sạch và ướp gia vị ướp.
  • Gia vị ướp heo ba chỉ 1 nắng: muối, ớt, bột ngọt, đường, sả cây … và gia vị ướp truyền thống. Để đảm bảo không mất đi hương vị thịt heo thơm ngon thì khâu ướp gia vị này vô cùng quan trọng từ việc chọn nguyên liệu cho tới thời gian ướp.
  • Nắng và gió Krong Pa – Gia Lai: đây cũng được cho là nguyên liệu quan trọng vì nó cũng nằm trong cái tên của loại đặc sản này. Nắng mà phải là nắng gay gắt, cực độ chiều suốt từ 8h sáng đến 3,4h chiều, kèm theo đó là gió khô làm tăng thêm cái nắng và nóng làm nên đặc sản một nắng nổi tiếng cả nước.

Heo ba chỉ một nắng Krong Pa dưới cái nắng cực và quy cách đóng gói

Heo ba chỉ một nắng Krong Pa dưới cái nắng cực và quy cách đóng gói 

 

Cách làm Heo bao chỉ một nắng Krong Pa:

  • Từ những nguyên liệu trên đã qua thời gian tẩm ướp gia vị ta đem từng miếng thịt đi phơi nắng trên những dàn phơi trên cao, dưới cái nắng cực độ của Krong Pa thì sau 1 ngày nắng miếng thịt heo ba chỉ một nắng bên ngoài khô ráo bên trong tươi ngon đã được ra lò.
  • Thời gian phơi thường 6-7 tiếng trên những giàn phơi trên cao để hứng trọn cái nắng gay gắt gần 40 độ C, để cho ruồi muỗi và bụi bặm không bám vào thịt. Không khi trong cái nắng gay gắt muốn thiêu đốt mọi thứ làm cho không một loại vi khuẩn nào sống sót càng thêm tính  bảo quản cho miếng thịt được sạch sẽ, tươi ngon.
  • Để miếng thịt ba chỉ heo một nắng được khô đều 2 mặt thì giữa thời gian phơi khoảng giữa trưa ta phải ra ngoài lật lại miếng thịt. Sau một ngày phơi ta đem từng miếng thịt vào trong túi và hút chân không và bảo quản trong ngăn đông tủ lạnh.

Nguyên liệu tuyển chọn để làm heo 1 nắng Krong Pa - Gia Lai  Nguyên liệu tuyển chọn để làm heo 1 nắng Krong Pa - Gia Lai

Nguyên liệu tuyển chọn để làm heo 1 nắng Krong Pa - Gia Lai 

Cách chế biến thịt heo ba chỉ 1 nắng Krong Pa – Gia lai:

Chế biến Heo ba chỉ một nắng bằng bếp than:

Đặt từng miếng thịt đã rã đông lên bếp than đang đỏ lửa, trở đều 2 mặt, với hình thức nướng bếp than như này chúng ta dễ dàng quan sát tiến trình nướng của miếng thịt, và dùng mắt và khứu giác để ngửi mùi thơm khi miếng thịt dậy mùi là đã chín rồi đó ạ.

Heo ba chỉ 1 nắng nướng nhìn thật hấp dẫn

Heo ba chỉ 1 nắng nướng nhìn thật hấp dẫn 

 

Chế biến Heo ba chỉ 1 nắng bằng lò vi sóng (đây là cách tiện lợi và nhanh chóng):

 Chúng ta có thể quay bò một nắng trong lò vi sóng ở nhiệt độ 200 độ C trong vòng 10-15 phút.

Chế biến Heo ba chỉ 1 nắng bằng nồi chiên không dầu:

Ngày nay nồi chiên không dầu có mặt khắp mọi nhà vì sự tiện lợi của chúng. Chúng ta có thể dùng nướng bò một nắng cho mỗi mặt của nó từ 5-10 phút ở nhiệt độ 180-200 độ C.

Lưu ý: khi ăn chúng ta có thể cuốn cùng rau cải cay, xà lách hoặc rau sống, có thể ăn kèm chuối chát, dưa leo…

Cách bảo quản thịt heo ba chỉ 1 nắng:

Thịt heo ba chỉ 1 nắng Gia Lai Tâm Đức được làm hoàn toàn không chất bảo quản nên cần được bảo quản ngăn đông tủ lạnh trong 6 tháng ở nhiệt độ -18 độ C, khi ăn quý vị rã đông ra và nướng lên là đã có một món ăn ngon miệng và hấp dẫn phải không ạ?

Heo ba chỉ một nắng  Tâm Đức – Món quà ý nghĩa biếu bạn bè, sếp hay người thân:

Những dịp lễ, Tết đây cũng là món quà đặc biệt bạn dành tặng cho gia đình, người thân, bạn bè hay các sếp, lãnh đạo của mình để thể hiện lòng biết ơn, tri ân... Heo ba chỉ thì ở đâu cũng có nhưng để tìm được Heo ba chỉ một nắng ngon, đúng chuẩn Krong Pa – Gia Lai thì không phải dễ dàng gì. Thịt heo ba chỉ 1 nắng Tâm Đức mang hương vị núi rừng nên rất thơm ngon, rất riêng có nên là lựa chọn ưu tiên hàng đầu.

Thịt heo ba chỉ một nắng Tâm Đức

Thịt heo ba chỉ một nắng Tâm Đức túi 500gr 

 

>> xem thêm gân bò một nắng Tâm Đức túi 500gr

Nếu bạn còn thắc mắc gì về heo ba chỉ một nắng Krong Pa thì liên hệ ngay vào hotline: 0769.922.299 để được tư vấn tận tình về sản phẩm và cách mua hàng nhé

Hoặc liên hệ qua zalo (đt): 0353345637

Facebook: https://www.facebook.com/dacsangialaiuytinchatluong/?locale=vi_VN 

Đặt mua tại đây =>> Thịt Ba Chỉ Heo Tộc Một Nắng túi 500gr 



Sản phẩm liên quan
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm bán chạy

Cách chọn mua Bò 1 nắng loại ngon đặc biệt Cách chọn mua Bò 1 nắng loại ngon đặc biệt
Khi đặt chân tới vùng đất núi rừng hung vĩ Gia Lai thì một món ăn đặc sắc không thể bỏ qua đó là món bò một nắng chấm muối kiến vàng vô cùng ấn tượng...
Vì Sao Bò Một Nắng sản xuât tại Krong Pa – Gia Lai là ngon nhất? Vì Sao Bò Một Nắng sản xuât tại Krong Pa – Gia Lai là ngon nhất?
Huyện Krông Pa, nơi được xem là vùng “chảo lửa” của tỉnh Gia Lai với cái nắng nóng khắc nghiệt bao năm tháng nay, tuy nhiên, thiên nhiên lại bù đắp cho mảnh...
Bò một nắng chấm muối kiến vàng mua ở đâu? Bò một nắng chấm muối kiến vàng mua ở đâu?
Bò một nắng chấm muối kiến vàng mua ở đâu uy tín, chất lượng là câu hỏi được nhiều quý khách hàng quan tâm nhất vì đây là một thực phẩm có giá trị cao....
Heo ba chỉ một nắng là gì? Mách bạn cách bảo quản và chế biến thịt heo ba chỉ một nắng siêu ngon không phải ai cũng biết? Heo ba chỉ một nắng là gì? Mách bạn cách bảo quản và chế biến thịt heo ba chỉ một nắng siêu ngon không phải ai cũng biết?
Thịt heo là loại thực phẩm thiết yếu, quan trọng cung cấp chất dinh dưỡng trong bữa ăn hằng ngày của tất cả gia đình Việt, các món thịt heo luộc kho, chiên,...
Đặc Sản Gia Lai - Heo Ba Chỉ Rút Sườn Một Nắng Đặc Sản Gia Lai - Heo Ba Chỉ Rút Sườn Một Nắng
Thịt Heo tại Krong Pa được nuôi theo hình thức chăn thả tự nhiên của người đồng bào Jarai nên có phần khác biệt rất lớn so với heo được nuôi theo kiểu công...
Bò Một Nắng – Món Ăn Cực Kỳ Ngon Miệng Tiện Lợi Mang Theo Dã Ngoại Hay Bữa Tiệc Nướng Ngoài Trời Cùng Người Thân Và Bạn Bè Bò Một Nắng – Món Ăn Cực Kỳ Ngon Miệng Tiện Lợi Mang Theo Dã Ngoại Hay Bữa Tiệc Nướng Ngoài Trời Cùng Người Thân Và Bạn Bè
Bò một nắng là món ăn đã được tẩm ướp gia vị sẵn và phơi một ngày nắng nên khi dùng chúng ta chỉ cần nướng sơ qua trên bếp nướng là có ngay một món ăn...
Về chúng tôi

 

CƠ SỞ SẢN XUẤT BÒ MỘT NẮNG

-MUỐI KIẾN VÀNG TÂM ĐỨC GIA LAI

Địa chỉ sản xuất: Thị Trấn Phú Túc - Huyện Krong Pa - Gia Lai 

- Chi nhánh Miền Trung: 31 Nguyễn Lai - Khuê Trung - Cẩm Lệ - Đà Nẵng 
- Chi nhánh Miền Bắc: số 4 ngõ 17, đường Nguyễn Văn Lộc, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội. 
 

Email: cham94hongky@gmail.com

Hotline: 0769 922 299

Zalo: 0769 922 299 - 0353 3456 37

 

 

Copyright © 2020 CƠ SỞ SẢN XUẤT BÒ MỘT NẮNG -MUỐI KIẾN VÀNG TÂM ĐỨC . Thiết kế bởi Hpsoft.vn
zalo icon